Hermes รวม 8 กระเป๋า มีขายในช็อปไทย ที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ

Hermes รวม 8 กระเป๋า มีขายในช็อปไทย ที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ

Hermes นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดัง ที่เหล่าไฮโซต่างก็อยากคว้า ทุกคอลเลคชั่นมาครอง หรือ นำมาสะสมเอาไว้ออกงานเล่นกันแบบไม่มีเบื่อ นอกจากจะมีเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย นุ่งห่มที่ออกแบบมาได้โดนใจ เหล่าสาวกนักช๊อปตัวแม่กันแล้วHermes กระเป๋าเองก็ได้รับความนิยม จากนักช๊อปไม่แพ้กัน เนื่องจากแต่ล่ะรุ่นที่ทำออกมานั้นมีจำนวนสินค้าจำกัด ทุกคอลเลคชั่นผ่านการออกแบบมาได้สวยงามน่าจับจอง เป็นเจ้าของ แถมHermes ราคาแต่ล่ะใบยังไม่ธรรมดาอีกด้วย ยังคงความหรูหราและความเป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัวอยู่เสมอ วันนี้เราจึงนำ 8 กระเป๋าHermes งานดี ที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของ แถมยังมีขายในช็อปไทยอีกด้วย ใบไหนจะถูกใจทุกคนบ้างไปดูกันได้เลย

รวม 8 กระเป๋า Hermes งานดีที่มีขายในช็อปไทยทั่วประเทศ

Hermes รวม 8 กระเป๋า มีขายในช็อปไทย ที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ

  • Constnce 24 

กระเป๋าสะพายHermes Constnce 24 ที่มีขนาดพกพาได้ง่าย ถูกออกแบบมาได้เรียบหรู ดูทันสมัย เหมาะสำหรับสะพานไปทำงานได้แบบทุกวัน ตัวกระเป๋าเป็นรูปสี่เหลียมจัตุรัส ยังคงความออริจินอล ซึ่งเป็นความดั้งเดิมของแบบกระเป๋ารุ่นแรกๆเอาไว้ได้อยู่ แค่เพิ่มดีเทล ตัวล็อกกระเป๋าเล็กน้อยก็ทำให้ดูดี น่าจับจองเป็นเจ้าในทันทีเลยล่ะ ใครชอบความเรียบหรูของกระเป๋าใบนี้ ก็สามารถไปสอบมาครองกกันได้ ราคอยู่ที่ประมาณ 280,000-350,000 บาทไทยเลย รับรองได้กระเป๋าเรียบหรูเหมาะกับลุคทำงานไปสะพายเก๋ๆได้ทุกวันกันได้อย่างแน่นอน

  • Kelly 28 Epsom Sellier

อีกหนึ่งHermes กระเป๋าสุดฮิตต้องรุ่นนี้เลย ที่ถูกออกแบบเป็นทรงกระเป๋าสี่เหลี่ยมคางหมู ให้ความรู้สึกทะมัดทะแมง แต่ก็ตัดกับความขี้เล่นของสีตัวกระเป๋า ที่มีสีชมพูพิ้งค์โทนอ่อน ที่แมทกับอะไรก็ดูมีสไตล์ ได้ลุคหวานๆดูน่าค้นหาได้อย่างแน่นอน แม้ตัว Hermes กระเป๋าจะเป็นสีชมพูแต่ก็ใส่กับเสื้อผ้าได้หลายลุคได้อย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่จะได้ลุคหวานๆเท่านั้น เพราะเป็นสีชมพูอ่อนสว่างที่เป็นเอกลักษณ์ ใครชอบใบนี้ก็สามารถไปจับจองกันได้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 404,650 บาท

  • Birkin 25

กระเป๋าสตางค์อีกหนึ่งรุ่น ที่ยังคงความกะทัดรัด พกพาได้ง่าย แบบสบายๆไปไหนก็เก๋เท่ดูดีได้ไม่ยาก แถมสีก็ยังซอฟท์ลงมากว่าเดิม แต่เป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สะดุดตาไปกับความเรียบหรูได้อย่างลงตัว ทำจากตัวหนังแบบ Togo มีตัวฐานกระเป๋าเล็กน้อย สไตล์ยังคงคล้ายๆรุ่นอื่น แต่ก็ไม่เหมือนกับรุ่นอื่นอย่างแน่นอน แถมยังเป็นรุ่นที่ออกแบบเพิ่มความเก๋ตรงหูกระเป๋าได้ดูดีสมกับเป็น Birkin อีกด้วยราคาอยู่ที่ประมาณ 360,000 บาท

  • Birkin 30

รุ่น Birkin เช่นเดิม แต่ขนาด 30 ตัวกระเป๋าจะเป็นสีเทา ขนาดใหญ่กว่ารุ่น 25 เล็กน้อย ยังคงความเรียบหรูของโทนสีเอาไว้ แถมรูปแบบกระเป๋าถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้สองแบบ คือ สามารถนำมาถือ และนำมาสะพานปรับสายได้ตามความต้องการ ใครอยากจับจองรุ่นนี้เป็นเจ้าของ Hermes ราคา 395,000 บาทเท่านั้น

  • Verrou Chaine Mini Bag

เป็นHermes กระเป๋าสตางค์ ที่มีขนาดพกพาได้ มีสายสะพานขนาดเล็กออกแบบเป็นสายโซ่ เพิ่มความขี้เล่นให้ตัวกระเป๋าได้กว่าเดิม ทั้งยังนำหนังแพะมาเป็นวัสดุในการทำกระเป๋ารุ่นนี้ออกมาได้อย่างสวยงาม แถมยังมีหลายสีสันให้เลือกจับจองได้แตกต่างกันอีกด้วย จะโทนสีเรียบหรู หรือ สีสันสดใส รุ่นนี้ก็มีครบ ส่วนตัวล็อก ถูกออกแบบมาเป็นรูปกลอนล็อกคล้ายกลอนประตู เรียกได้ว่าออกแบบมาได้ดูเก๋ ใหม่น่าสอยมาไว้ในตู้เป็นอย่างมาก ราคาตัวนี้ก็อยู่ที่ 304,000 บาทเท่านั้น

  • Bearn Wallet

กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก ไว้สำหรับใส่ธนบัตร  เป็นกระเป๋าแบบยาว มีขนาดพอเหมาะ พกพาได้ง่ายเช่นเดียวกับกระเป๋าสตางค์ทั่วไป แต่คงความเป็นHermes ในการออกรูปแบบกระเป๋า รวมทั้งสายตัวล็อก ที่มีลักษณะคล้ายตัว H เป็นตัวปิดเปิดกระเป๋า คงความเรียบหรูไว้เช่นเดิม ดูน้อยแต่มาก ควรค่าแก่การเก็บไว้เป็นเจ้าของเป็นอย่างมาก ใครชื่นชอบกระเป๋าสตางค์พกพาง่ายรุ่นนี้ก็สามารถไปจับจองกันได้ราคาอยู่ที่ 107,000 บาทเท่านั้น

  • Mc2 Copernic Wallet

กระเป๋าสตางค์อีกหนึ่งรุ่น ที่เหมาะกับทุกเพศ เนื่องจากออกแบบตัวกระเป๋าออกมาได้เรียบหรู แต่มีดีเทลของหนังเฉพาะตัว โดยตัวกระเป๋าทำมาจากหนังจระเข้ ทำให้ดูดีเทลลายชัด แถมการใช้งานยังคงทนเหมาะมือ เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าใบเล็กที่พกพาไปไหนมาไหนได้แบบสบาย ใครกำลังมองหาของขวัญ หรือ อยากได้กระเป๋าสตางค์เก๋ๆดูดี สามารถใช้งานได้ทนทานแบบนี้ก็สามารถเลือกรุ่นนี้ไว้ในใจกันได้ ราคาอยู่ที่ 169,700 บาท

  • Kelly Pochette

อีกรุ่นที่ยังคงความสีสันสดใส แถมดีไซน์ออกมาได้อย่างน่ารัก เหมาะสำหรับสาวหวาน หรือ สไตล์เรียบหรู ออกแบบตัวล็อกและ ตัวกระเป๋าขขนาดพกพาได้ง่ายเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มักจะเห็นเซเลบคนดังใช้กันบ่อยๆ เพราะนอกจากจะราคาเบากกว่ารุ่นอื่นแล้วขนาดและความน่ารักยังชวนให้หลงใหลไปกับ เจ้ากระเป๋ารุ่น Kelly Pochette ไปตามๆกันจึงไม่น่าแปลกใจที่กลายเป็นรุ่นฮิตที่เห็นเซเลบ ดาราดังใช้กันพอสมควร ราคารุ่นนี้อยู่ที่ 221,050 บาทเท่านั้น

  • Picotin

กระเป๋าอีกหนึ่งรุ่น ออกแบบมาคล้ายกับทรงถัง ใช้งานแบบถือ ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่แลดูเรียบหรูยังคงความเป็นHermes ไว้ได้อย่างเห็นได้ชัด แถมตัวสีกระเป๋ายังสวยงามออกโทนน้ำตาลแปลกตา สีกระเป๋าทำให้ตัวกระเป๋าดูมีมิติมากขี้นกว่าเดิม ใครอยากได้สไตล์หรูหราแต่ยังคงความสบายดูเบาๆ ดูเรียบหรู ใช้งานได้จริง ก็สามารถเลือกรุ่นนี้ไปไว้ในอ้อมอกกันได้ ราคาอยู่ที่ 122,000 บาทเท่านั้น

Hermes รวม 8 กระเป๋า มีขายในช็อปไทย ที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ

กระเป๋าHermes แต่ล่ะรุ่นในไทย ควรค่าแก่การจับจองหรือไม่

Hermes รวม 8 กระเป๋า มีขายในช็อปไทย ที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ

บอกเลยว่ากระเป๋าHermes แต่ล่ะรุ่นในไทยไม่เพียงแต่จะเป็นกระเป๋าสะพาย หรือ Hermes กระเป๋าสตางค์บางรุ่นที่ได้รับความนิยมเท่านั้น แต่แทบทุกรุ่นก็มีสาวกนักสะสมกระเป๋าตามหามากตามๆกัน เพราะแต่ล่ะรุ่นแต่ล่ะแบบนั้นออกมาจัดจำหน่ายแบบจำกัด ทำให้กระเป๋าของแบรนด์Hermes เป็นกระเป๋าที่หายากจนมีราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ ใครอยากจับจองรุ่นไหนก็สามารถไปหาซื้อกันได้ที่ช็อปไทยกันเลย 

Credit by : ทางเข้า Ufabet Ufabet Ufabet เว็บหลัก สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

Credit by : Ufabet