9 สีกระเป๋า Hermes Berkin ยอดนิยมที่ควรค่าแก่การครอบครอง

9 สีกระเป๋า Hermes Berkin ยอดนิยมที่ควรค่าแก่การครอบครอง

Hermes berkin กระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นของ Hermes ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ไม่ใช้เพียงแค่ความสวยงามของกระเป๋า ที่บ่งบอกที่ความนิยมของ Hermesกระเป๋ารุ่นนี้เท่านั้น แต่ยังมาจากขั้นตอนของการออกแบบ และการจัดหาวัสดุตัวหนังอย่างพิถีพิถัน โดยมีการตัดเย็บจากช่างชำนาญฝีมือ แต่ล่ะคนที่ใช้เวลาฝึกอบรบการผลิตกระเป๋าแต่ล่ะใบมาเป็นเวลานานถึง 3 ปี ทั้งยังใช้เวลาในการตัดเย็บ Hermes กระเป๋ารุ่นนี้ เป็นเวลา 18 ชั่วโมง ไม่ใช้ความละเอียดของงานฝีมือที่เห็นได้อย่างชัดเจนเท่านั้น แต่สีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของ Hermesberkin ราคาแต่ล่ะใบ จึงมีราคาที่แตกต่างกันทั้งขนาด รวมทั้งสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ชวนให้หลงใหลของ กระเป๋า Hermesberkin 25 และ Hermes berkin 30 แต่ล่ะขนาดอีกด้วย  HermesBerkin สีสันยอดนิยม จะมีสีอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลย

9 สีกระเป๋า Hermes berkin ยอดนิยมที่ควรมีไว้ในตู้

9 สีกระเป๋า Hermes Berkin ยอดนิยมที่ควรค่าแก่การครอบครอง
Credit by
  • Rose Confetti

กระเป๋า HermesBerkin ยอดนิยมอีกหนึ่งเฉกสีที่มักจะเห็นเหล่าคนดังในต่างประเทศ ถือออกงานอยู่บ่อยๆก็ต้องยกให้สี Rose Confetti เป็นสีชมพูอีกหนึ่งเฉกสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นสีชมพูของกลีบดอกกุหลาบ ให้ความรู้สึกสวยงาม นุ่มนวลน่ามอง รับรองว่าทำให้สาวๆที่ชื่นชอบสีชมพูจะต้องหลงใหลไปกับเข้ากระเป๋า HermesBerkin 30 สีชมพูรุ่นนี้กันอย่างแน่นอน ส่วนขนาดกระเป๋าก็สามารถพกพาได้ จุของได้กำลังดี จะใส่ของปริมาณมากแค่ไหนทรงกระเป๋าก็ยังคงความสวยอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน ใครชื่นชอบสีชมพูก็สามารถสอบมาครองกันได้นะ

  • Rose Sakura

มาที่กระเป๋า HermesBerkin Rose Sakura ยังคงอยู่ในโทนสีชมพูเช่นเดิม แต่สีชมพูที่ได้มาแต่งแต้มอยู่บนสีกระเป๋า Hermes ใบนี้นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีดอกซากุระ และดอกกุหลาบ ผสมผสาน ได้กระเป๋า HermesBerkin โทนสีชมพูอ่อนคล้ายดอกซากุระและกลีบดอกกุหลาบสีอ่อนได้อย่างลงตัว ถือเป็นอีกหนึ่งสีเลย ที่ใครที่ชื่นชอบสีโทนชมพูควรค่าแก่การสะสมไว้ในตู้ ใครชอบสีนี้บอกเลยดูหวายสวยและดูแพงน่าหลงใหลอย่างแน่นอน

  • Feu

มาที่สีร้อนแรกเอาใจสาวเปรี้ยวกันบ้าง กระเป๋า HermesBerkin Fes เป็นสีโทนส้ม ดูสวยคล้ายผลส้ม แต่มีความอมแดงขึ้นมาเล็กน้อย ให้ดูดีและดูแพงขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากได้ทั้งลุคเท่และลุคเปรี้ยวในเวลาเดียวกัน หรือจะแมทกับชุดให้หวานก็ดูดีไม่แพ้กันเลยล่ะ ใครชื่นชอบ กระเป๋า HermesBerkin สียอดนิยมสีนี้ ก็สามารถไปหาจับจองมาไว้ในตู้กันได้เลย

  • Bleu Indigo

สี Bleu Indigo ที่มองแวบแรกก็นึกว่าเป็นสีดำขลับแวว ดูเล่นดีเทลหนังให้ดูละเอียดมากขึ้นกว่าเดิมเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วกระเป๋าตัวนี้ คือ สีกรมท่า ที่ดึงสีดำออกมามากกว่าโทนน้ำเงินทำให้ดูโดนรวมแล้วอาจจะเหมือนสีดำปกติ แต่หากอยู่ในที่ที่มีแสงสว่างส่องถึงแล้วก็จะเห็นได้ชัดว่าสีกระเป๋ายอดฮิตสีนี้ ก็คือสีกรมท่านั้นเอง ใครชื่นชอบสีที่แลดูน่าค้นหาก็สามารถไปหาซื้อสีนี้ไว้ครอบครองกันได้เลย

  • Gris Tourterelle

Hermes Gris Tourterelle ให้ความรู้สึกเป็นสีออกโทนครีม บริสุทธิ์เหมาะสำหรับสาวๆสามารถนำมาแมทได้เข้ากับทุกลุค หรือ เรียกได้ว่าเป็นสีเอิร์ธโทน ใครชอบคุมโทน หรือ ชอบความคลาสสิก ที่ทำให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ยังคงความเรียบหรูอยู่ได้แบบนี้ ก็สามารถไปสอยสีเอิร์ธโทน ที่ดูดีสง่างามสีนี้มาไว้ครอบครองกันได้เลย

  • Ver Emerald หรือ Vert Emeraude

Hermes สี Ver Emerald หรือ Vert Emeraude เป็นสีที่ดึงดูดชวนให้หลงใหลไปตามๆกัน คือสีเขียวมรกต ที่มองกี่ทีก็ดูดี สวยแพงครบในใบเดียว เพราะความเป็นสีเขียวมรกตที่จะทำให้ลุคการแต่งตัวของคุณดูเฉี่ยวขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้การแต่งตัวแลดูมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ด้วยความพิเศษของสีนี้ ทำให้เป็นสีที่แพงที่สุดใน Hermes ซึ่งเป็นรุ่น Special ซึ่งจะต้องสั่งทำโดยเฉพาะ ไม่น่าถึงเป็นอีกสีที่มีเสน่ห์จนอยากได้มาเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว

  • Nata

Hermes Nata มาที่กระเป๋าทรงเรียบหรูดูเก๋ ที่ดูจะเป็นโทนสีขาวออกครีมธรรมดา แต่กลับดูเหมือนว่าโทนสีครัม Nata มีแรงดึงดูดบางอย่าง ที่ทำให้แตะตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น นอกจากจะแมทเข้ากับชุดไหนก็ดูดีแล้ว ความเรียบหรู ยังทำให้ดูมีเสน่ห์สวยน่ามองกว่าเดิม ถือเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่แมทกับชุดได้หลากหลายสไตล์ จะเรียบหรูหรือสวยหวานก็เหมาะที่จะเป็นสียอดนิยมที่จะเก็บไว้ในตู้เป็นอย่างมากเลยล่ะ

  • Bleu Frida

Hermes สี Bleu Frida เอาใจใครที่ชอบสีฟ้ากันบ้าง กับเฉดสีฟ้าใหม่ล่าสุด ที่ไม่ได้ออกโทนฟ้าอ่อนและดูหวานเกินไปแต่อย่างใด แต่เป็นโทนสีฟ้าที่ผสมผสานสีน้ำเงิน ทำให้แลดูโดดเด่นสวยสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ถือได้ว่าเป็นการออกสีโทนฟ้าน้ำเงินสว่าง ในคอลเลคชั่นฤดู Fall หรือ Winter เหมาะสำหรับถือไปไหนมาไหนดูไฮแฟชั่น หรูแต่ดูสวยสดใส เหมาะสำหรับถือไปไหนมาไหนได้ลุคเก๋ๆดูดีเลยทีเดียว

  • Beton

Hermes สี Beton คือ กระเป๋าโทนสีเรียบหรูอีกหนึ่งโทน แม้ดูผิวเผินจะดูเป็นสีครีมเอิร์ธโทนแต่จริงๆแล้ว คือ สีเทาอ่อนที่ปรับโทนสีดูไม่ขาวและดูไม่ออกโทนครีมมากจนเกินไป เป็นสีเบจที่ควรค่าแก่การเก็บไว้เชยชม และเหมาะที่จะพาไปด้วยในทุกๆที่ใครชอบโทนสีเบจก็สามารถเลือกโทนสี Beton ไว้ข้างกายกันได้เลยนะ

9 สีกระเป๋า Hermes Berkin ยอดนิยมที่ควรค่าแก่การครอบครอง

กระเป๋า HermesBerkin สีไหนแพงที่สุด

9 สีกระเป๋า Hermes Berkin ยอดนิยมที่ควรค่าแก่การครอบครอง
Credit by

หากถามว่ากระเป๋า Hermes Berkin สีไหนเป็นสียอดนิยมที่สุดก็คงจะตอบได้ยาก เพราะสามารถที่จะดูได้จากทั้งจำนวนการจับจองของลูกค้า รวมทั้งกระแสตอบรับจากการออกจัดจำหน่ายสินค้าในแต่ล่ะครั้ง แต่หากถามว่าสีไหนของ HermesBerkin เป็นสีที่มีราคาแพงที่สุด ก็ต้องยกให้ HermesBerkin สี Vert Emerald หรือ Vert Emeraude สีนี้เลย ที่เป็นคอลเลชกชั่นสุดพิเศษที่จะต้องสั่งจอง หรือ สั่งทำเท่านั้น ใครชอบ กระเป๋าสุดพิเศษ HermesBerkin   ก็สามารถไปจับจองรุ่นนี้ สีนี้กันได้บอกเลยว่าสวยสมราคาอย่างแน่นอนเลยล่ะ

Credit By :
goodplantskapook.com
beautyclubth.com
itgooru.com
moncleroutletsales.com
sanookfood.com
duduangs.com
moviereviewhd.com
michael-korshandbags.com
deairecipe.com
ComBlizzard.com

Credit by : Ufabet