Gucci marmont  วิธีดูงานแท้ ปลอมเช็คให้ชัวร์ก่อนซื้อได้ง่ายๆ

Gucci marmont เป็นอีกหนึ่งรุ่นของทางแบรนด์ Gucci ที่กำลังได้รับความสนใจจากสาวๆในวงการแฟชั่น และถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นสุดฮิตที่หลายๆคนให้ความสนใจ เนื่องจากมีรูปโฉมหรูหรางดงาม มีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม ทั้งขนาดกระเป๋าที่มีขนาดไม่เล็กมากและไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะสำหรับสะพายไปไหนมาไหนได้แมทเข้ากับทุกชุดได้อย่างลงตัว มีการออกแบบลายนวมของตัวกระเป๋า ดูหรูหรา เก๋มากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงมีโลโก้แบรนด์ประดับเป็นโลหะสีทองอยู่บนกระเป๋าอยู่เหมือนเดิม หาใครอยากรู้ว่ากระเป๋า Guccimarmont นั้นมีดีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

จุดเด่นของกระเป๋า Gucci marmont 

เมื่อพูดถึงจุดเด่นของกระเป๋า Guccimarmont แล้วอย่างแรกที่ต้องพูดถึง คือ รูปแบบการดีไซน์ที่สวยงามไม่ซ้ำใคร โดยตัวกระเป๋ามีขนาดพกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับสะพายไปไหนมาไหนได้แบบทุกวัน แต่ก็ยังคงความหรูหราในดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร รวมทั้งตัวอะไหล่ GG ที่มีสีทอง ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากหัวเข็มขัดของ Gucci ในปี 1970 ตัวโลโก้จึงถูกออกแบบมาอย่างวินเทจเมื่อนำมาวางไว้บนกระเป๋า ก็ยังคงความทันสมัยแต่ดูละมุนมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก ส่วนสายสะพายยังคงเป็นสายโซ่สีทอง สามารถปรับสะพายได้หลายแบบ ลวดลายบนกระเป๋าเน้นกระเย็บลายเส้นที่คล้ายคลึงกันใส่ลองไปทำให้กระเป๋าดูมีมิติไม่ซ้ำใคร  ฝากปิดเปิดกระเป๋าก็ยังคงเปิดล็อกหมุนปิดเปิดง่ายเช่นเดิม ตัวกระเป๋าแอบลงดีเทลลายด้านหลังเป็นรูปหัวใจดวงน้อยๆอยู่ตรงกลาง ความหนาของกระเป๋าก็ไม่หนาจนเกินไป เรียกว่าดีไซน์ทั้งใบออกมาได้สวยล้ำควรค่าแก่การสะพายเป็นอย่างมากเลยล่ะ

รีวิวกระเป๋า Guccimarmont สีไหนสวยน่าใช้สุด

  • Guccimarmont shoulder bag

เป็นกระเป๋า Guccimarmont สไตล์มินิ ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ขนาด หรือลวดลายที่เย็บเป็นลายเส้นนวมลงบนกระเป๋าแต่ล่ะสีก็ยังมีความแต่งต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าดีไซน์ลายของแต่ล่ะใบได้อย่างเป็นเอกลักษณ์เลยก็ว่าได้ โดยมีเฉกสีให้เลือกถึง 7 เฉกสี มีสี ดำ ขาว ที่มีอะไหล่โลโก้ GG ทั้งสีเงินและสีทอง ส่วนสีแดง มีอะไหล่สีทอง และสีชมพูมีเพียงแค่อะไหล่โลโก้สีเงินเท่านั้น บอกเลยว่าแต่ล่ะสีดูหรูหราสวยงามเหมาะทั้งสะพายออกงานและสะพายไปไหนมาไหนแมทกับทุกชุดได้ลงตัวไม่ยากเลยล่ะ

  • GG Marmont matelsse mini bag

กระเป๋า GG Marmont matelsse mini bag เป็นอีกหนึ่งรุ่นของคอนเลคชั่น Marmont ที่ออกแบบมาพกพาได้ง่ายสวยเก๋ รูปทรงน่าสะพายในวันสบายๆ เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า คล้ายมือถือมีลวดลายนวมบนกระเป๋าเหมือนกับรุ่นอื่น ทั้งยังมีโลโก้ GG และสายสะพายโซ่เช่นเดิมเพียงแค่รูปทรงกระเป๋าดูกระทัดรัดเล็กลงกว่าเดิม มีสองสีให้เลือกคือ สีขาวและสีดำ เหมาะสำหรับสะพายวันสบายๆที่ไม่ต้องการจุของเยอะจนมากเกินไป ใครอยากหากระเป๋าใบเล็กเก๋ไม่ซ้ำใครก็สามารถไปเลือกดูรุ่นนี้กันได้เลย

  • CG Marmont mini bucket bag

กระเป๋า GG Marmont mini bucket bag คือกระเป๋าคอลเลกชั่น Marmont ถูกออกแบบมาเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังที่มีขนาดไซส์มินิเป็นทรงถัง มีลวดลายนวมสวยงามเช่นเดิม มีอะไหล่สีทอง พร้อมสายสะพายโซ่ โดยออกแบบเป็นเชือกไว้ดึงปิดเปิดหูกระเป๋ามีความน่ารักพร้อมความหรูหราไปในตัว มีสองสีสุดฮิตให้เลือกเช่นเดิม คือ สีขาวและสีดำ เหมาะสำหรับสะพายเก๋ๆ มีดีเทลน่ารักๆเป็นทรงถังดึงเชือกปิดเปิดได้ง่าย ทั้งยังมีตัวโลโก้สีทอง GG อยู่ตรงกลางกระเป๋าเหมือนกับรุ่นอื่นๆอีกด้วย

  • GG Marmont mini bag

กระเป๋า GG Marmont mini bag เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบมาคล้ายกับกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง เหมาะสำหรับจุของได้เยอะ สามารถใส่เครื่องสำอาง เครื่องประดับ ผ้าพันคอหรือของใช้ส่วนตัวก็ได้ แม้รูปแบบกระเป๋าจะออกแบบมาเหมือนกระเป๋าเครื่องสำอาง แต่ดีไซน์ตัวกระเป๋า มีทรงโค้งมน สวยดูแพงเหมาะมือ มีหูหิ้วไว้ให้ถือและน้อย ทั้งยังมีสายสะพายไหล่เบาๆ มีซิปรูดปิดเปิดกระเป๋าได้อย่างสบาย ใครชื่นชอบกระเป๋าทรงนี้ อยากมีกระเป๋าเครื่องสำอางสวยๆ หรือ กระเป๋าใส่ของเก๋ๆก็สามารถเลือกใบนี้มาสะพายใส่ของสวยๆกันได้เลย

  • GG Marmont mini bag

กระเป๋า GG Marmont mini bag เป็นกระเป๋าที่ถูกดีไซน์มามีขนาด mini แต่ก็ยังคงลวดลายกระเป๋าไว้เช่นเดิม ทั้งยังเป็นตัวซิปเปิดปิดกระเป๋า มีอะไหล่สีทองเป็นตัวโลโก้ และเป็นสายสะพายโซ่ ไว้สะพายได้อย่างสะดวก มีดีเทลเป็นสายหนังเล็กๆตรงซิปเล็กน้อย มีสีให้เลือกแค่สีดำ ยังคงความหรูหราและความน่ารักสำหรับกระเป๋าสไตล์มินิไว้ได้อย่างลงตัวว ใครชอบกระเป๋าใบเล็กกะทัดรัด รุ่นนี้ก็เป็นหนึ่งรุ่นที่ควรค่าแก่การสอบมาครองมาก แถมราคายังไม่แรงเท่ารุ่นอื่นอีกด้วย

วิธีเช็คกระเป๋า GucciMarmont งานแท้ หรือ ปลอม

การเช็คกระเป๋า GucciMarmont ว่าเป็นงานแท้ไม่มีปลอมนั้นเช็คได้ไม่ยาก โดยสามารถเช็คได้จากตัวโลโก้ของทางแบรนด์ซึ่งจะมีลักษณะออกแบบได้ละมุนกว่าของปลอม โดยสามารถเปรียบเทียบรูปแบบโลโก้ของแท้ได้บน www.gucci.com โดยตรง ทั้งยังมีรอยตะเข็บบนกระเป๋าที่ผ่านการเย็บที่ประณีตและถี่กว่าของปลอม รวมทั้งสายโซ่มีลายชิดกว่าของปลอม หรือถ้าให้ชัวร์ก็แนะนำให้ซื้อกับทางแบรนด์หรือ ส่งตรวจสอบจากร้านกระเป๋ากันได้เลย

กระเป๋า Gucci Marmont ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ จริงหรือไม่

กระเป๋า GucciMarmont มีดีไซน์ที่สวยเก๋น่ารักไม่ซ้ำใคร ทั้งยังไม่ได้เหมาะแค่การซื้อมาสะพายได้กับทุกชุดในทุกๆวันเท่านั้น แต่ยังเหมาะที่จะซื้อเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้อีกด้วย เพราะมีดีเทลความน่ารักในการเย็บลายนวมรูปหัวใจไว้ด้านหลังกระเป๋าที่ยิ่งช่วยเพิ่มความละมุนและความพิเศษของกระเป๋า Gucci คอลเล็กชั่น Marmont ให้น่าสนใจกว่าเดิมขึ้นไปอีก ใครชื่นชอบการออกแบบดีไซน์สมัยใหม่ เพิ่มโลโก้สุดวินเทจของ Gucci ให้ดูละมุนขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังเป็นคอลเล็กชั่นที่เหมาะกับการใช้งานได้ในทุกวัน มีกระเป๋าหลายแบบหลายขนาดให้เลือกซื้อการได้ตามต้องการทั้งยังคงความหรูหาของแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว บางรุ่นก็มีให้เลือกมากกว่าสองสี ถือเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นขอ Gucci ที่ควรค่าแก่การครอบครองเป็นอย่างมากเลยล่ะ

Credit by : ทางเข้า Ufabet Ufabet Ufabet เว็บหลัก สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

Credit by : Ufabet